Beauty / Health

5 เคล็ดลับความสวย ใกล้มือคุณ

5 เคล็ดลับความสวย ใกล้มือคุณ   ความงามกับสาวๆมักเป็นของคู่กัน  ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามจึงมีให้เลือกมากมาย แต่สาวๆคงลืมไปว่า ของใกล้ตัว ที่เรามีอยู่ที่บ้านก็ทำให้เราสวยได้ ไม่ยากเลย

Read more >

Beauty / Health

12 ผลไม้ไทย เพื่อสุขภาพดีห่างไกลโรค

ผลไม้ไทยไม่เพียงโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว ในเรื่องของรสชาติ แต่ยังดีเลิศต่อสุขภาพของเราๆอีกด้วย เทียบกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ราคาแสนแพงของต่างชาติแล้ว ผลไม้ไทยเรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งราคาและประโยชน์มากมายต่อร่างกาย รักใครห่วงใครลองมอบผลไม้ทั้ง 12 ชนิดนี้เป็นของขวัญแทนใจให้กันดีกว่านะคะ องุ่น ลดความดันโลหิตสูง บำรุงเอ็นและกระดูก  ต้านมะเร็ง  

Read more >

Beauty / Health

4 โทนสีลิปสติก เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน

ลิปสติกเรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางค์อีกชิ้นที่เปลี่ยนบุคลิกเราได้มากเลยทีเดียว แต่สาวๆอย่างเราจะพกลิปสติกกันทุกเฉดสีก็คงจะไม่ไหว วันนี้ Mixbox จัด 4 สีลิปสติก ที่คัดมาแล้วว่าเลิศ เป็นMust have

Read more >

Beauty / Health

สวยท้าฝน กับ 6 เมคอัพกันน้ำ

Designed by Freepik หน้าฝนมาแล้ว คุณสาวๆที่ไม่อยากถูกฝนล้างเมคอัพ จนต้องเปลือยหน้าสดไปเผชิญหนุ่มๆ  ต้องหาตัวช่วยด่วนๆ กับ 6 เมคอัพสุดสตรอง กันน้ำได้เยี่ยมมมม จัดกันไปด่วนๆ 1.

Read more >

Beauty / Health

เลือกทรงผมยังไงให้เข้ากับรูปหน้าคุณหนุ่มๆ เช็คเลยยย

ความผิดมหันต์ขั้นร้ายแรง ผิดชนิดไม่น่าให้อภัยของบรรดาหนุ่มๆ ผู้รักแฟชั่น ก็คือ เลือกทรงผมไม่ได้เข้ากับรูปหน้าตัวเอง บางคนอยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูเกาหลีโอปปะบ้างอะไรบ้าง หรืออยากจะกระชากเรตติ้งจากสาวๆ ด้วยผมทรงใหม่ แหม ก็นะ

Read more >

Beauty / Health

10 ท่าฟิต หุ่นเป๊ะ ทำง่ายๆที่ออฟฟิศ

มนุษย์เงินเดือนทำงานหามรุ่งหามค่ำ เช้ายันเย็นแทบไม่ได้ลุกออกจากเก้าอี้กันเลย (นอกจากจะไปทานข้าวกลางวัน หรือ เข้าห้องน้ำ) ถ้าอยากกู้คืนความฟิตแอนด์เฟิร์มที่เคยเป็นความภูมิใจกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่มีเวลาว่างเข้าฟิตเนส วันนี้เรามี 10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่คุณทำได้ที่โต๊ะทำงานตัวเองโดยไม่ต้องหิ้วกระเป๋าเข้าฟิตเนส

Read more >

Beauty / Health

6 ทิปส์ เมนูปาร์ตี้ กินไม่กลัวพุงออก

ช่วงปีใหม่แบบนี้ สาวๆ คงต้องอีเว้นท์กันถี่ยิบ ทั้งจับฉลากของขวัญปีใหม่บริษัท แซยิดกับเพื่อนฝูง ปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าน แต่ละงาน อาหาร เครื่องดื่มจัดเต็ม บอกเลยกว่าจะจบอีเว้นท์ตะเวนปาร์ตี้

Read more >

Beauty / Health

10 เทรนด์สีแฟชั่นมาแรง ปี 2016

10 สีมาแรงในวงการแฟชั่นที่คาดว่าจะแต่งกันทั่วบ้านทั่วเมืองในปี 2016 มาแล้ววววววว  โทนไหนแรง สีไหนอิน ใส่แล้วสวย โดนแซวเสียงเกรียวกราวตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอย ได้เวลามาอัพเดทกันแล้วยะ จะได้สวยอิน สวยล้ำ นำกระแส สวยวัวตายควายล้มกันเลยทีเดียว

Read more >