Horoscope

10 ฮวงจุ้ยจัดโต๊ะทำงานเก๋ๆ ให้ชีวิตปัง ปัง ปัง

ได้เจอสิ่งดีๆ บางทีก็เพราะโชคช่วย หลายคนอยากประสบความสำเร็จในชีวิต ในหน้าที่การงาน ไล่ไขว่ขว้าหาโอกาสเต็มที่ แต่ไหง๋โอกาสก็ดั๊นไม่ผ่านมาสักที กลับไปแจ็คพ็อตแตกกับเพื่อนคนข้างๆ เราสะงั้น วันนี้เราเลยมี 10

Read more >

Horoscope

ดวงราศี มีน เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีมีน (19 Feb-20 Mar) ที่ผ่านมางานหนักมากใช่ปะ อย่างว่านะยิ่งสูงยิ่งหนาว แต่วันนี้เป็นต้นไปคุณจะเริ่มเห็นผลที่คุณได้หว่านเอาไว้แล้วละ เรื่องเงินก็เริ่มจะดีขึ้นแล้วนะ เริ่มจะหมุนวนได้บ้างแล้ว ไปเที่ยวพักผ่อนบ้างนะ

Read more >

Horoscope

ดวงราศี กุมภ์ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีกุมภ์ (20 Jan-18 Feb) ถ้าเพื่อนขอยืมเงิน คุณอาจจะรู้สึกเซ็ง! คุณบอกเพื่อนไปตรงๆก็ได้นะ เพื่อนคุณไม่โกรธคุณหรอก ไม่ต้องกังวลไปนะ หน้าที่การงานดี๊ดี

Read more >

Horoscope

ดวงราศี มังกร เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีมังกร (22 Dec-19 Jan) ถ้าคุณกับแฟนของคุณกำลังแง่งๆใส่กันมาพักใหญ่ละ พยายามแก้ปัญหากันเอง ตอนนี้อาจจะเป็นเวลาที่ดีก็ได้นะที่อาจจะลองปรึกษาเพื่อนรอบข้างหรือคนที่ไว้ใจได้ เผื่อจะได้คำปรึกษาที่ดีที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์นี้ผ่านไปได้ด้วยดี มิกซ์บ็อกเอาใจช่วยน้าา เรื่องงานเริ่ดอะจะไปพรีเซ้นซ์อะไรก็ผ่านหมด

Read more >

Horoscope

ดวงราศี ธนู เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีธนู (22 Nov-21 Dec) ตอนนี้บอกได้เลยว่าคุณกำลังจะได้รับงานช้าง เช่นคุณอาจจะกำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ หรือทำสินค้าไลน์ใหม่ หรือรับผิดชอบหน้าที่ที่สำคัญมากในองค์กร ซึ่งถ้าคุณตัดสินใจรับหน้าที่นี้ บอกเลยว่าเหนื่อยหน่อยนะ

Read more >

Horoscope

ดวงราศี พิจิก เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีพิจิก (23 Oct-21 Nov) ถ้าคุณอยากได้ของใหญ่ (รู้นะคิดไรอยู่) ที่คุณเล็งแหละอยากได้มานาน แถมแอบซุ่มเก็บเงินมาแรมปี ตอนนี้แหละจัดไป คุณจะได้ของถูกใจแน่นอน!

Read more >

Horoscope

ดวงราศี ตุลย์ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีตุลย์ (23 กันยา- 22 ตุลา) ถ้าตอนนี้คุณกำลังเจรจาตกลงเรื่องเงินที่จะใช้ในอนาคตกับหุ้นส่วนของคุณ บอกไว้เลยว่าไม่ว่าคุณจะตกลงเลือกเงื่อนไขแบบไหน บอกเลยว่ามันไม่ง่ายเลยงานนี้ ให้ระวังว่าอาจจะมีเงื่อนไขขนัยยะอะไรบางอย่างแอบแฝงแน่นอน แล้วนี่นะตารางยุ่งมากยังกะเซเลบ

Read more >

Horoscope

ดวงราศี กันย์ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีกันย์ (23 Aug-22 Sep) เดาว่าตอนนี้คุณกำลังปรับปรุงหรือตกแต่งบ้านของคุณ หรือซื้อของเข้าบ้านอยู่แน่ๆ เราเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าพยายามทำตามงบที่จำกัดไว้นะจ๊ะ ไม่งั้นบานนนแน่ ถ้ามีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณกระทบใจ อึดอัดใจอยู่ตอนนี้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วละที่คุณควรจะแสดงความคิดเห็นออกมา

Read more >

Horoscope

ดวงราศี สิงห์ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีสิงห์ (23 Jul-22 Aug) เรื่องทุกเรื่องที่คุณมีในหัวตอนนี้ก็มีแต่เรื่องความรักเท่านั้น เหมือนทุกอย่างจะบีบบังคับให้คุณต้องพูดความจริงออกไป สุดท้ายแล้วคุณคงจะต้องรักษาความสัมพันธ์ของคุณให้มากที่สุดแหละนะ เรื่องบ้านก็อีกเรื่องนึงที่จะวนเวียนอยู่ในหัว คุณอาจจะย้ายบ้านเสร็จแล้ว หรือกำลังตกแต่ง

Read more >

Horoscope

ดวงราศี กรกฎ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีกรกฎ (21 Jun-22 Jul) ถ้าคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณมีความขัดแย้งกันอยู่ และคุณอาจจะกังวลว่าตัวเองรึเปล่าที่ทำงานยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่อย่าคิดมาก คิดอีกที คุณก็ทำดีที่สุดแล้วนิหน่า คนโสด

Read more >

Horoscope

ดวงราศี เมถุน เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีเมถุน (21 May-20 Jun) คุณอาจจะพร้อมที่จะตกลงใจคบหากันแบบจริงจังกับคู่ของคุณ ความรักของคุณจะมีความคืบหน้าหวานชื่นและคู่รักของคุณจะปฎิบัติกับคุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรื่องที่ผ่านมา กำลังจะผ่านไปด้วยดี คุณกำลังรู้สึกว่าชีวิตโดยรวมกำลังดีขึ้น คุณอาจจะอยากเปลี่ยนไลฟ์ไสตล์ของคุณดู

Read more >

Horoscope

ดวงราศี พฤษภ เดือน พฤศจิกายน 2016

ราศีพฤษ (20 Apr-20 May) คุณมีหนี้สินและค่าใช้จ่ายเยอะมากกกกกในช่วงเวลานี้ คุณต้องระมัดระวังและต้องแพลนเพื่อจ่ายมันให้หมด แต่ไม่ต้องกังวลไปคุณจะจัดการมันได้ในที่สุด คุณอาจจะมีคุยๆกับแฟนเรื่องงานหมั้น หรือบางคนอาจจะหมั้นไปแล้วก็ได้นะเนี่ย แต่สำหรับคนไม่มีแฟนก็อาจจะได้เพื่อนร่วมหุ้นมาใหม่

Read more >