Life Style / Variety

5 ข้อมูลจริงบนเครื่องบิน ที่ “แอร์โฮสเตส” รู้ แต่ผู้โดยสารไม่ทราบ

นอกจากการแจ้งขั้นตอนและสาธิตวิธีการใช้งานอุปกรณ์จำเป็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสายรัด หน้ากากออกซิเจนไปจนถึงประตูทางออกฉุกเฉินให้กับผู้โดยสารรับทราบแล้ว รู้ไหมว่ายังมีบางเรื่องที่พนักงานต้อนรับหรือแอร์โฮสเตสบอกเราไม่หมด และข้อมูลนี้ผู้โดยสารก็รู้น้อยมาก 1. ข้อจำกัดของ “หน้ากากออกซิเจน” คุณสามารถสูดออกซิเจนจากหน้ากากออกซิเจนได้แค่

Read more >

Life Style / Variety

7 อาชีพอิสระ ก้าวเป็น “เศรษฐีเงินล้าน” คุณคนเดียวก็ทำได้!

หากคุณกำลังมองหาอาชีพเพิ่มรายได้ “หลักล้าน” ให้กับยอดเงินในบัญชี ลองดู 7 อาชีพอิสระต่อไปนี้ การันตีสามารถสร้างรายได้ดีไม่แพ้งานประจำ และที่สำคัญคุณคนเดียวก็ทำได้! 1. เปิดคอร์สสอนเฉพาะทาง

Read more >

Life Style / Variety

3 ทางรอดง่าย ๆ อ่านข้อความ Line โดยไม่ขึ้นว่า “อ่านแล้ว”

ใครกำลังกลุ้มใจ อ่านข้อความ Line แล้วไม่อยากตอบ ฟังให้ดี ๆ วันนี้เรามีทางออกมานำเสนอ สำหรับเอาไปใช้แก้ปัญหาหนักใจ ใช้เอาตัวรอดอ่านไลน์แบบไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัวแบบเนียน ๆ

Read more >

Life Style / Variety

ดีต่อใจ 9 วัดศักดิ์สิทธิ์ ที่คนนิยมไป “ขอพร สละโสด”

“ความโสด” ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ถ้าเลือกได้ เชื่อว่าหลายคนก็คงไม่อยากจะใช้สถานะนี้ตลอดไปแน่ๆ ก็ถ้ามีใครสักคนไว้เคียงคู่ คอยรับฟัง จูงมือเวลาไปไหนมาไหน งอนง้อกันบ้างบางครั้ง ก็ต้องดีต่อใจมากกว่าอยู่แล้ว จริงมั้ย?

Read more >

Life Style / Variety

4 เหตุผลหลัก ที่นักการตลาดไม่ควรมองข้ามและเลือกลงโฆษณากับ Nytive

สำหรับแบรนด์หรือนักการตลาดที่กำลังวางแผนทำคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง จะโปรโมตคอนเทนต์อย่างไรให้ปังลองมาทำความรู้จักกับ Nytive (เนทีฟ) แพลตฟอร์มโฆษณาในรูปแบบการแนะนำคอนเทนต์ที่จะช่วยกระจายคอนเทนต์ของคุณ ส่งตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างตรงกลุ่มด้วยระบบ Targeting ที่แม่นยำ นอกจากประสิทธิภาพของตัวระบบ Nytive

Read more >

Life Style / Variety

3 เคล็ดลับสานฝันนักลงทุนมือใหม่

3 เคล็ดลับสานฝันนักลงทุนมือใหม่ คงมีคำถามมากมาย สำหรับนักลงทุนมือใหม่ เพราะก้าวแรกของการลงทุน คือความเสี่ยงย่อมมีความวิตกกังวลและข้อสงสัยมากมายที่ต้องเรียนรู้กัน 3 เคล็ดลับสานฝันนักลงทุนมือใหม่ คือ แนวทาวปฏิบัติที่นักลงทุนมือใหม่ควรทำการศึกษาต่อไป

Read more >

Life Style / Variety

ชาบูเมนูยอดฮิต ชาบูโก ใหม่สาขามหาชัย

วันนี้เรามีร้านใหม่มาแนะนำ กับเมนูยอดฮิตทั่วไทย นั่นก็คือชาบู สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่กรุงเทพก็ไม่ต้องน้อยใจไป ชาบูโกสาขามหาชัย ร้านนี้เปิดใหม่ เอาใจวัยรุ่นแถวมหาชัย เป็นร้านแบบบุฟเฟต์ เสริฟอาหารไม่อั้น น้ำซุปหลากหลาย น้ำจิ้มนัวมาก

Read more >

Life Style / Variety

10 Appsแต่งรูป สวยและฟรี

ยุคนี้แค่กล้องดีคงไม่พอ ต้องใช้แอพเสริมสวย เพิ่มความมั่นใจในการโพสต์รูป อัพไอจีกันได้มากเลยทีเดียว  วันนี้เอาใจสาวๆติดโซเชียลกันด้วย 10 อันดับแอพแต่งรูปขั้นเทพ ที่สำคัญ ฟรีคร่าา (มีทั้งแอพฯ บน

Read more >

Life Style / Variety

8 วิธีสุดเวิร์ค ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายบริษัท

การประกอบธุรกิจในยุคนี้ ทั้งการแข่งขันและสภาพเศรษฐกิจ ส่งผลให้ผู้ประกอบการและบริษัทต่างๆต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด วันนี้เราจึงรวม 8 เคล็ดลับที่จะช่วยลดค่าใช้จ่าย รับรองว่าช่วยประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ 1.ใช้วิธีให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน การให้พนักงานทำงานที่บ้าน 1

Read more >

Life Style / Variety

Skootar บริการส่งเอกสาร โดนใจธุรกิจSME

Skootar แมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ ที่ให้ช่วยให้การส่งเอกสารง่ายแค่ปลายนิ้ว แค่มีแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของSkootar ที่มาเชื่อมโยงกลุ่มธุรกิจ SME ต่างๆ โดยอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการส่งเอกสาร อีกทั้งยังสามารถติดตามผลการส่งเอกสารได้ด้วย Skootar

Read more >